Tư vấn miễn phí: 0888818012
Quay lại

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1) Quy trình đặt hàng trên website của Adam Huy như thế nào?

- Trả lời: https://adamhuy.com/ho-tro-khach-hang/10-cach-thuc-dat-hang.html

2) Phân biệt chất liệu các loại búp bê

- Trả lời: Hiện nay các loại búp bê tình dục chia làm 4 dòng :thổi hơi, foarm, TPE, silicon. Các chất liệu khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

 Silicon là vật liệu dùng trong y tế, giá thành cao nhất và cũng đem lại cảm giác thật nhất. Ngoài ra, silicon được dùng trong y tế nên cũng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 Sau đó là đến TPE, nếu như người chơi không chuyên , chưa tìm hiểu kỹ có thể bị bịp bởi loại búp bê này, chất liệu tpe rất mềm mại, dễ bị nhầm là silicon, do đó đôi khi người bán không có tâm thường nói với khách đó là búp bê silicon dẫn đến việc đội giá gấp 3,4 lần. Búp bê tình dục TPE vẫn cực kỳ mềm mại và thật, tuy nhiên với giá thành rẻ hơn silicon nhiều lần là lợi thế lớn khiến cho dòng này được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường.

Foarm là chất liệu rất hiếm dùng, hiện nay trên thế giới chỉ có nhà máy DSDoll là dùng loại nguyên liệu này để sản xuất búp bê, chất liệu foarm của họ là chất liệu đặc biệt được giữ kín công thức, không bên nào có.

Búp bê bóng hơi: là loại búp bê có giá thành thấp nhất, dành cho khách hàng thích sự tiện lợi, dễ cất giấu, dễ vệ sinh, tuy nhiên không giống người thật lắm.

3) Hướng dẫn sử dụng búp bê tình dục như nào?

- Trả lời : mỗi loại búp bê tình dục lại có các khớp nối khác nhau, khiến cho tư thế chơi mỗi dòng hơi khác nhau 1 chút. Lưu ý khi chơi búp bê nhất thiết phải dùng gel bôi trơn, và lưu ý chỉ dùng loại gel bôi trơn gốc nước ( water base ) nếu sử dụng loại gel silicon base sẽ khiến búp bê bị ăn mòn và hư hỏng nhanh.

4) Bảo hành và bảo dưỡng búp bê tình dục như nào?

- Trả lời: Sau mỗi khi sử dụng, nên vệ sinh búp bê bằng nước và xà bông, để nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ quá cao. Nếu không sử dụng tới trong 1 khoảng thời gian nên phủ bột rôm lên bề mặt của búp bê.

5) Sản phẩm nào nên dùng kèm với búp bê tình dục?

- Trả lời: các bộ trang phục hóa trang, nhất thiết khi chơi phải dùng gel bôi trơn, các cô búp bê tình dục không thể tự tiết ra chất nhờn được.

 


TOP