Tư vấn miễn phí: 0888818012
Quay lại

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Adam Huy là website chuyên order búp bê cao cấp từ các nhà máy sản xuất búp bê lớn trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0888818012

Hoặc email : adamhuy87@gmail.com.

-----------------------------------------------------

Về Adamhuy.com:

Adam Huy là một chàng trai tri thức trẻ có trải nghiệm và kiến thức nhiều mảng cả phương Đông và phương Tây. Hơi chủ quan một chút, Huy thấy rằng các bạn trẻ hiện tại và các bạn thế hệ bao cấp đang bị ảnh hưởng thái quá của nền giáp dục Đông phương.

Do đó những ham muốn hết sức là căn bản cá nhân như tình dục và các ham muốn về giải tỏa tình dục đều bị nén lại. Huy mong muốn các bạn có thể bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực về văn hóa và hãy THỎA MÃN BẢN THÂN MÌNH. Huy nghĩ bản thân mình còn chưa được hạnh phúc thì làm sao những người tiếp xúc với mình có thể hạnh phúc được. 

Bởi vậy Huy mở ra website này là để mọi người có thể thỏa sức đặt những đồ chơi búp bê tình dục cao cấp nhất và thoải mãi nhất có thể để được hạnh phúc hơn.

Trên website của Huy, các bạn có thể tùy chỉnh búp bê từ mắt, mũi, màu da, chiều cao cân nặng theo ý muốn cá nhân. Tất cả những hình mẫu về cô gái, chàng trai bạn mơ ước đều có thể trở thành hiện thực ở đây. Huy rất hy vọng được các bạn vào trao đổi sở thích hoặc review lại những sản phẩm Huy đã gắng công mang về để cải thiện sản phẩm tốt hơn. Rất mong được các bạn quan tâm và chỉ dạy hơn nữa.

Vui lòng để lại thông tin hoặc gọi 0888818012. Adam Huy sẽ trực tiếp tư vấn bạn.


TOP